Thông Báo Về Việc Đính Chính Những Thông Tin Sai Lệch Liên Quan Đến Hoạt Động Và Sản Phẩm Của Vinafeed Group

Thứ 2, 17/07/2023, 09:07 GMT+7

Kính gửi Quý đối tác/ Quý khách hàng,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác/ Quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng Vinafeed Group trong suốt thời gian qua.

Vinafeed Group được thành lập và trải qua gần 30 năm hoạt động phát triển, Tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lòng người chăn nuôi Việt nói riêng và thị trường Thức ăn chăn nuôi nội địa nói chung.

Tuy nhiên vừa qua, có một số thông tin sai lệch được truyền bá rộng rãi khiến Quý đối tác/ Quý khách hàng cảm thấy lo lắng, hoang mang cũng như gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến thương hiệu, hình ảnh và sản phẩm của Vinafeed Group.

Nay chúng tôi xin đính chính lại một số vấn đề sau:

 

1/ Về hoạt động của Tập đoàn:

Bằng văn bản này, Vinafeed Group làm rõ và XÁC NHẬN với Quý đối tác/ Quý khách hàng rằng: Vinafeed Group KHÔNG mua bán/ KHÔNG sáp nhập và KHÔNG liên quan đến Masan Group ở bất kỳ hình thức nào. Từ hoạt động kinh doanh thương mại, sản phẩm đến nhân viên, hoạt động tiếp thị, đăng ký sản phẩm cũng như ở các hình thức khác.

Việc hiểu lầm rằng có sự mua bán/ sáp nhập giữa Vinafeed Group và Masan Group làm ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của Tập đoàn. 

2/ Về Bộ nhận diện thương hiệu, sản phẩm:

Trên thị trường Thức ăn chăn nuôi Việt Nam hiện đang xuất hiện đơn vị sử dụng bộ nhận diện thương hiệu bao gồm thương hiệu, nhãn hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm… gây trùng lặp và nhầm lẫn với Vinafeed Group.

Chúng tôi KHẲNG ĐỊNH thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm hoặc các thiết kế, phương tiện truyền thông khác của Vinafeed Group đều ĐỘC QUYỀN. Hiện nay Vinafeed Group chỉ có 3 thương hiệu là VINA, VINA TOPHAPPY. Ngoài ra, KHÔNG liên quan đến đơn vị nào khác ở bất kỳ hình thức nào: Từ hoạt động kinh doanh thương mại, sản phẩm đến nhân viên, hoạt động tiếp thị, đăng ký sản phẩm cũng như ở các hình thức khác. Và KHÔNG có đơn vị/ công ty con nào hoạt động thuộc quyền quản lý của Vinafeed Group về lĩnh vực: Thức ăn chăn nuôi.


 

Kính mong Quý đối tác/ Quý khách hàng thông tin cho chúng tôi khi nhận được các thông tin không chính xác hoặc gây nhầm lẫn như trên. Để Tập đoàn có cơ sở, chứng cứ tiến hành các biện pháp pháp ý cần thiết để những thông tin sai lệch như vậy không được phát tán rộng rãi và làm ảnh hưởng đến uy tín của Tập đoàn chúng tôi.


Dưới đây là một số mẫu bao bì sản phẩm và nhận diện thương hiệu độc quyền của Vinafeed Group:

Trân trọng.

Chia sẻ:

Các tin khác

Khởi nghiệp bằng trang trại nuôi heo, là một trong những cách đầu tư sinh lời ngắn hạn hiệu quả nếu người chăn nuôi thực hiện đúng cách. Tuy nhiên, nếu ...
Nối tiếp tinh thần hỗ trợ chung tay vì cộng đồng, Vinafeed cùng Nhà Nước trong cuộc chiến chống dịch Covid-19
Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác
Nằm trong chuỗi các hoạt động "Văn Thể Mỹ" thường niên của Tập đoàn thức ăn chăn nuôi Vinafeed, vừa qua được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo phối hợp ...
Chương trình từ thiện “Hướng về Miền Trung”  với tinh thần lá lành đùm lá rách là một trong những hoạt động thiện nguyện truyền thống hằng năm ...