Phụ nữ Vinafeed Group phát huy tinh thần Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ 4, 25/10/2023, 10:13 GMT+7

Vừa qua ngày 20/10/2023, tại Tòa nhà Vinafeed Group, tỉnh Đồng Nai, Tập đoàn đã tổ chức Chương trình gặp mặt nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) và nói chuyện về sự đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên (CBCNV) nữ của Vinafeed Group.

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupNgày 20/10/2023, Vinafeed Group đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBCNV nhân sự kiện đặc biệt này.


Tham dự buổi gặp mặt và chúc mừng chị em CBCNV có sự góp mặt của Phó Tổng Giám Đốc Vinafeed Group - Ông Phạm Đức Ý; đại diện công đoàn và lãnh đạo Văn phòng, các Ban, các đơn vị trực thuộc và thành viên Vinafeed Group; Đặc biệt là sự có mặt của 30 chị em nữ lao động tiêu biểu, đại diện cho toàn thể nữ CBCNV trong toàn Vinafeed Group.

Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Là nơi chị em giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, góp phần đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa Văn hóa doanh nghiệp Vinafeed Group.

ngày phụ nữ việt nam vinafeed group


Nhận được sự chỉ đạo, quan tâm sâu sát của các cấp lãnh đạo luôn quan tâm triển khai nhiều hoạt động, phong trào nhằm đề cao vai trò phụ nữ. Nổi bật là phong trào thi đua “Bữa cơm gia đình theo vùng miền” gắn với việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nữ CBCNV tham gia sôi nổi các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, các hoạt động xã hội và các phong trào khác do Công đoàn Vinafeed Group phát động.

Hằng năm, Tập đoàn tổ chức các hoạt động phát động thi đua nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10... bằng nhiều hình thức phong phú, thiết thực, hiệu quả. Nữ CBCNV tích cực đóng góp các đợt phát động khác do Công đoàn Tổng công ty tổ chức; chăm sóc đời sống lao động của các nữ lao động toàn Vinafeed Group.

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupBan Lãnh đạo Vinafeed Group chúc mừng chị em công nhân viên chức lao động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10-2023.


Phát huy vai trò của nữ CBCNV, trong nhiệm kỳ 2023-2028 đề xuất các hoạt động vì sự tiến bộ của phụ nữ; công tác dân số chính sách sức khỏe sinh sản, trẻ em; các hoạt động về giới, bình đẳng giới, lồng ghép trong hoạt động công đoàn. Tổ chức các phong trào thi đua trong nữ cán bộ, lao động; thực hiện lồng ghép các hoạt động của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam với hoạt động nữ công; tham mưu tổ chức sơ kết, tổng kết và kịp thời động viên, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu trong các phong trào thi đua của nữ CBCNV.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Tổng Giám Đốc Vinafeed Group - Ông Phạm Đức Ý đánh giá cao sự đóng góp của nữ CBCNV trong thời gian qua, là lực lượng lao động quan trọng và đóng góp vào sự phát triển chung của Vinafeed Group. Sự năng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBCNV nữ ngày càng khẳng định mình. Nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của Tập đoàn. Vinafeed Group biểu dương và cảm ơn tất cả CBCNV nữ đã cùng Vinafeed Group đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào.

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupÔng Phạm Đức Ý - Phó Tổng Giám Đốc Vinafeed Group, thay mặt Tập đoàn gửi đến các chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp.


“Ở bất kỳ vị trí công tác nào, chị em cũng thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, thẳng thắn, khiêm tốn, luôn lắng nghe, dân chủ trong lãnh đạo và quản lý, có khả năng thuyết phục; tác phong sâu sát, liêm khiết, tiết kiệm; nên được các cấp lãnh đạo và đồng nghiệp tin cậy. Trong bất kỳ điều kiện, hoàn cảnh nào, đa phần chị em đều tích cực tham gia học tập, nghiên cứu, không ngừng nâng cao năng lực công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ”, Ông Ý chia sẻ trong buổi gặp mặt.

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupngày phụ nữ việt nam vinafeed group

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupngày phụ nữ việt nam vinafeed group

ngày phụ nữ việt nam vinafeed groupngày phụ nữ việt nam vinafeed groupGửi tặng hoa, quà tri ân và những lời chúc thân thương đến các nữ CBCNV trong toàn Vinafeed Group


Buổi gặp mặt cũng đã dành thời gian để tri ân nữ CBCNV đã có nhiều đóng góp, giao lưu giữa các đơn vị với tình cảm nồng ấm và thương mến, cùng chúc Ngày Phụ nữ Việt Nam thêm ý nghĩa, tăng cường tình nghĩa đồng nghiệp trong mái nhà chung Vinafeed Group.

Chia sẻ:

Các tin khác

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa CBCNV, giữa các phòng ban, Vinafeed miền Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè năm 2024 cho toàn ...
Sáng ngày 06/08/2022 Vinafeed Group đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 230 em học sinh, sinh viên là con em CB - CNV tập đoàn, đã đạt thành tích học tập ...
Sau hơn 1 tháng triển khai hoạt động "3 tại chỗ", hơn 200 cán bộ công nhân viên, người lao động đăng ký ở lại nhà máy làm việc đều có sức khỏe ...
Ngày 07/04/2018 – 08/04/2018 Công ty TNHH Vina đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018 cho toàn thể Cán bộ công nhân viên tại thành phố biển Vũng Tàu.
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV cũng như phát huy phong trào "Văn Thể Mỹ". Vừa qua, ngày 28/12/2017, được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo, ...