VINA FEED GROUP SAU 1 THÁNG TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG “3 TẠI CHỖ"

Monday, 16/08/2021, 20:16 GMT+7

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch COVID-19, từ ngày 09/07/2021, toàn tỉnh Đồng Nai áp dụng Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. Với quyết tâm giữ vững vùng xanh cho nhà máy, đồng thời tiếp tục duy trì sản xuất, không làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa cho đối tác, khách hàng, cũng như tạo điều kiện cho công nhân, người lao động có việc làm trong thời điểm giãn cách, từ ngày 10/07/2021, VINA FEED GROUP đã triển khai hoạt động “3 tại chỗ” cho người lao động.

Sau hơn 1 tháng sinh hoạt và làm việc tại nhà máy, 200 cán bộ công nhân viên, người lao động của VINA FEED GROUP đã nhận được sự chăm lo đầy đủ từ Ban lãnh đạo và Công đoàn doanh nghiệp. Các khu vực sinh hoạt chung như phòng tắm, vệ sinh, giặt đồ... được bố trí để mỗi người ở lại nhà máy đều có được sự thoải mái nhất. Những tấm nệm lưng được mua gấp gáp có thể không được êm ái như ở nhà nhưng cũng phần nào giúp người lao động VINA FEED GROUP có giấc ngủ ngon.

Hiểu được sức khỏe của mỗi cán bộ nhân viên, người lao động VINA FEED GROUP lúc này là quan trọng nhất, trong thời gian qua, ngoài 3 bữa ăn chính được phục vụ đầy đủ dinh dưỡng, những bữa phụ cũng được chuẩn bị và thay đổi hàng ngày với chả lụa, bánh chưng, bánh mì... thêm vitamin C giúp nâng cao sức khỏe. Để động  viên, khích lệ người lao động tham gia sản xuất “3 tại chỗ”, ngoài chế độ tiền lương, tiền ngoài giờ đầy đủ, Vina Feed Group còn hỗ trợ thêm cho mỗi người 150 ngàn đồng/ngày. Thứ 7 hàng tuần, những phần quà gồm mì gói, nước ngọt, xúc xích lại được ban lãnh đạo Công ty gửi đến cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty trong thời gian thực hiện “3 tại chỗ”. Những phần quà nhỏ được gửi đến kèm với lời chúc cho toàn thể cán bộ, công nhân viên VINA FEED GROUP luôn khỏe mạnh, cùng chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất, bán hàng, duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

13.08_-_VINA_FEED_SAU_1_THANG_TRIEN_KHAI_3_TAI_CHO_-_HINH_2

Đến nay, hơn 200 cán bộ công nhân viên, người lao động đăng ký ở lại nhà máy làm việc thời gian qua đều có sức khỏe tốt, dây chuyền sản xuất vẫn được duy trì và không có thay đổi gì so với trước khi áp dụng hoạt động “3 tại chỗ”. Nguồn hàng cung cấp cho các đại lý, nhà phân phối và nông hộ được đảm bảo. Cũng nhờ vậy, thu nhập của người lao động VINA FEED GROUP vẫn được ổn định.

Để áp dụng hoạt động “3 tại chỗ” với 1 doanh nghiệp có hàng trăm cán bộ nhân viên, người lao động là điều không dễ dàng. Với VINA FEED GROUP, để đạt được những kết quả kể trên có sự đồng lòng, nhất trí từ người lao động đến ban lãnh đạo, cùng những chính sách hỗ trợ người lao động kịp thời từ doanh nghiệp.

Share:

Other News

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa CBCNV, giữa các phòng ban, Vinafeed miền Nam đã tổ chức chương trình du lịch hè năm 2024 cho toàn ...
Buổi gặp mặt là hoạt động ý nghĩa, nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Là nơi chị em giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm, góp ...
Sáng ngày 06/08/2022 Vinafeed Group đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho 230 em học sinh, sinh viên là con em CB - CNV tập đoàn, đã đạt thành tích học tập ...
Ngày 07/04/2018 – 08/04/2018 Công ty TNHH Vina đã tổ chức tham quan du lịch hè năm 2018 cho toàn thể Cán bộ công nhân viên tại thành phố biển Vũng Tàu.
Nhằm nâng cao đời sống tinh thần của toàn thể CBCNV cũng như phát huy phong trào "Văn Thể Mỹ". Vừa qua, ngày 28/12/2017, được sự đồng ý của Ban Lãnh Đạo, ...