VINA 104S (Miền Nam) dùng cho heo thịt siêu nạc từ 80kg đến khi xuất chuồng (hoặc heo thịt từ 30kg - 60kg).
+ Sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao và nhập khẩu từ nước ngoài như: đậu nành, bột thịt, bột huyết giúp heo ăn ngon miệng và tăng trọng tốt. Bổ sung các loại khoáng hữu cơ cao cấp, men tiêu hóa thế hệ mới giúp tiêu hóa và hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, khoáng đa vi lượng có trong thức ăn.
+ Heo phát triển nạc, hạn chế mỡ lưng, đảm bảo an toàn thực phẩm.
+ Sử dụng sản phẩm giúp tạo màu thịt đẹp, hạn chế thịt mềm và rỉ nước. Heo săn chắc, nặng cân, nạc đỏ, thịt đẹp, an toàn.
+ Heo dễ bán được giá cao hơn 1.000 - 2.000 đ/kg
+ FCR: 2,7 - 2,9 và ADG: 900-950
+ Màu sắc sản phẩm thay đổi không ảnh hưởng đến chất lượng. Không sử dụng các chất cấm theo quy định hiện hành.+ Độ đạm tối thiểu: 17%
+ Năng lượng trao đổi tối thiểu: 3.000 Kcal/kg
+ Độ ẩm tối đa: 14%
+ Xơ thô tối đa: 8%
+ Canxi trung bình từ 0,6 – 1,2%
+ P tổng số từ 0,4 – 1,2%
+ Lysine tổng số nhỏ nhất: 0,95%
+ Methionine + Cystine tổng số nhỏ nhất: 0,52%
+ Thrionine tổng số nhỏ nhất: 0,57%
+ Dược liệu hoặc kháng sinh: không có.
+ Hoocmon: không có.+ Bắp
+ Tấm
+ Cám gạo
+ Cám mì
+ Bột cá
+ Khô dầu đậu nành
+ DCP
+ Các acid amin
+ Men tiêu hóa
+ Các chất bổ sung khoáng
+ Vitamin...+ Số lượng: 50 kg (2 bao).
+ Heo tăng trọng trung bình từ: 8 - 9 kg/1 bao cám.
+ Số ngày nuôi: 20-22 ngày.
+ Tùy từng trại chăn nuôi và chủng loại heo có thể thay đổi cho phù hợp.