Niềm tin chăn nuôi Việt

Lịch sử hình thành

Các mốc lịch sử phát triển của công ty TNHH Vina

 

Vào năm 1994, Ông Phạm Đức Vinh và Bà Đỗ thị Minh Tuyết đã khởi nghiệp từ trang trai nuôi heo chuyên nghiệp với mô hình hơn 300 nái. Qua quá trình kinh doanh, thấu hiểu được nhu cầu và lợi ích của viêc sử dụng thức ăn chăn nuôi chuyên nghiệp sẽ phát triển kinh tế chăn nuôi một cách sâu rộng, mang lợi ích kinh tế lâu bền nên ông bà đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền sản xuất TACN lấy tên Quang Vinh. Sau thời gian hoạt đông, Cở sở đã gặt hái được những thành công to lớn buổi đầu. Không dừng ở đó,với tinh thần nhiệt huyết và phấn đấu không ngừng, đặt niềm tin lớn lao vào nền chăn nuôi nước nhà, nên sau hơn 4 năm hoạt động , Ông bà đã đổi tên công ty thành Công Ty TACN VINA.

 

Năm 2000, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi đầu tiên mang tên ViNa ra đời tại  Đồng Nai có công suất 300 ngàn tấn được xây dựng trên diện tích 64 ngàn mét vuông, được đầu tư toàn bộ máy móc theo công nghê Van Aarsen (Châu Âu) đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao về độ đồng đều và bảo đảm nguồn dinh dưỡng tối ưu cho vật nuôi. Ngoài ra, vị trí tọa lạc mặt tiền đường Quốc lộ 51, xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, rất thuận lợi cho việc giao dịch và giao nhận hàng hóa.

hinhcongty1-vina

Vinafeed Đồng Nai

 

Năm 2003, một nhà máy thức ăn chăn nuôi thứ 2 của ViNa quy mô lớn, với công suất thiết kế 280 ngàn tấn/năm, được xây dựng tại Hải Dương chính thức đi vào hoạt động, nhằm đáp ứng đầy đủ sản phẩm cho nhu cầu thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng của thị trường miền Bắc và tạo điều kiện thuận lợi cho viêc giao nhận hàng hóa cho khách hàng.

HAI_DUONG_TREN_CAO

Vinafeed Hải Dương

 

Không ngừng phát triển, chúng tôi cũng đã triển khai xây dựng một nhà máy thứ 3, đang xây dựng tại Hà Nam với công suất 250 ngàn tấn /năm, dự kiến đưa vào hoạt động vào năm 2017 tới đây, đóng góp vào sản lượng chung của Tổng công ty ViNa cũng như góp phần phát triển chăn nuôi nước nhà.

NM_Ha_Nam_2000x1109

Vinafeed Hà Nam

 

Công Ty Vina luôn tự hào là Công Ty Thức Ăn Chăn nuôi hàng đầu Việt Nam với chất lượng Quốc Tế.

 


 

Vinafeed NEWSLETTER
Chứng nhận - Giải thưởng
Hotline
0251.3930399

Tên: Bùi Thị Thúy Kiều

0613930601

Tên: Mai Thị Út

0613930631